Vào sáng thứ 2 (ngày 4/12), vòng chung kết cuộc thi "Viết chữ Hán đẹp 2023" do Khoa Tiếng Trung Quốc, trường ĐH Ngoại thương tổ chức đã kết thúc tốt đẹp. Cuộc thi tuy diễn ra trong khoảng thời gian ngắn, nhưng đã thu hút được hơn 400 SV trong và ngoài Khoa tham gia, đồng thời tạo được sân chơi bổ ích cho các bạn yêu thích ngôn ngữ và văn hoá Trung Quốc, đặc biệt là Nghệ thuật Thư pháp và Thơ cổ.
May be an image of 4 people and text
🎉 Một lần nữa, BTC xin chúc mừng các thí sinh sau đã xuất sắc giành được giải thưởng từ cuộc thi:
🥇 Giải Nhất: Trần Thu Nga - Trung 2 TTTM K59
🥈 Giải Nhì: Nguyễn Lệ Trang - Trung 2 TTTM K59; Phạm Phương Anh - Trung 1 TTTM K62; Nguyễn Minh Ngọc - Trung 3 TTTM K60
🥉 Giải Ba: Phạm Thanh Thảo - Trung 2 TTTM K60; Phạm Hương Giang - Anh 01 CLC KTQT K61; La Anh Thư - Trung 1 CHQ K59; Bùi Minh Hạnh - Trung 2 CHQ K62
🙏 BTC xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ từ phía Nhà trường, Ftu Khoa Trung, Nhà tài trợ (Trung tâm Văn hoá Trung Quốc tại Hà Nội), BGK, các thầy, cô, giáo và các bạn SV CTV đã ủng hộ và góp sức làm nên thành công của cuộc thi.
P/S: Chứng nhận điểm rèn luyện sẽ được phát trong khung giờ từ 14h - 17h chiều Thứ 3 (5/12) đến Thứ 6 (8/12) tại VP Khoa Tiếng Trung Quốc (B302). Các thí sinh tham gia vòng sơ khảo vui lòng sắp xếp thời gian tới nhận.
--------
🎉《2023年汉字书写比赛》总决赛已于12月4日(一)在外贸大学圆满落幕。本赛已授予八个奖项(01个一等奖、03个二等奖以及04个三等奖)。主办单位代表本校中文系再次感恩评委会和选手们的参与,也由衷感谢每一位台前、幕后的师资队伍以及志愿者做出的贡献。希望大家有所收获、满载而归。我们后会有期!