Ngày 26/4/2019, Khoa tiếng Trung Quốc đã tổ chức thành công Hội thảo "Nghiên cứu dạy, học tiếng Hán và tiếng Hán thương mại".
Tham dự Hội thảo có PGS. TS Lê Thị Thu Thủy - Phó Hiệu trưởng, TS. Nguyễn Thị Thanh Hằng - Trưởng Khoa tiếng Trung Quốc, lãnh đạo một số đơn vị trong trường, giảng viên một số trường Đại học trên địa bàn Hà Nội cùng các thầy cô giáo và sinh viên khoa tiếng Trung Quốc.
Tại Hội thảo, sau bài phát biểu khai mạc của PGS. TS Lê Thị Thu Thủy - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, các đại biểu đã lắng nghe các tham luận của TS. Lê Quang Sáng, ThS. Nguyễn Thị Phương, ThS. Ngô Hoàng Thu Thủy, TS. Nguyễn Mạnh Toàn (Trường Đại học Ngoại Thương) và ThS. Hoàng Thái Huyền (Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội). Tiếp đó, Hội thảo tiến hành trao đổi, thảo luận sôi nổi và tích cực, đồng thời trả lời các câu hỏi của sinh viên về các vấn đề xoay quanh chủ đề Hội thảo.

Dưới đây là một số hình ảnh về buổi Hội thảo:

--

--

--

--

--

--

Link dưới đây là Mục lục các bài viết đã được BTC duyệt nội dung, bạn đọc muốn xem toàn văn có thể gửi email tới địa chỉ: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.; chúng tôi sẽ xin phép tác giả và gửi bài. 

https://drive.google.com/file/d/1qyRHhgJ41jZVTBHDcGYW4AMFFzodK1yh/view?usp=sharing

 

JSN Nuru template designed by JoomlaShine.com