🏗️ Sáng T4 (20/12/2023), Khoa Tiếng Trung Quốc trường ĐH Ngoại thương đã tổ chức buổi tham quan và trải nghiệm thực tế tại Cảng Đình Vũ (Hải Phòng) cho hơn 50 em sinh viên xuất sắc của chương trình TTTM CLC K60. Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa nhằm giúp SV thu thập nhiều kiến thức thực tiễn về giao dịch thương mại quốc tế, vận tải và bảo hiểm hàng hải. Qua đó phát triển được kĩ năng quan sát, tự học và tiếp cận các cơ hội thực tập, làm việc trong tương lai.
___
“耳闻之不如目见之,目见之不如足践之“
外贸大学中文系于昨早(12.20)为本系第60届精英班的50余位优秀生举行一场前往海防市庭武港的参观活动。学生们借此机会汲取了国际贸易、海上货运以及保险等相关领域的不少知识。再次感谢庭武港投资与发展股份公司的领导及旗下员工对我们师生的热情接待!希望贵公司在未来继续同本系携手实现理论与实践并重的教育方针。
Đại diện BLĐ DVP chụp ảnh lưu niệm cùng thầy trò Khoa Trung FTU

ThS. Lê Thanh Thuỳ Dương - Phó Trưởng Khoa tặng quà lưu niệm cho Đại diện DVP

Đại diện BLĐ và CBNV DVP chụp ảnh cùng Đại diện CBGV Khoa Trung FTU

Các em SV tham quan khu vực cầu cảng

Đại điện DVP giảng dạy kiến thức thực tiễn về Logistics cho SV

Các em SV tham quan 1 Kho hàng của DVP

Thầy trò khoa Trung liên hoan sau giờ học căng thẳng

🤝 Một lần nữa, Khoa Tiếng Trung Quốc xin trân trọng cảm ơn sự đón tiếp nhiệt tình của ban lãnh đạo và cán bộ, nhân viên Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Cảng Đình Vũ (DVP). Kính chúc Quý công ty ngày càng phát triển và luôn đồng hành cùng Khoa trong các hoạt động hợp tác nhà trường - doanh nghiệp.