Ngày 17/6/ 2022, dưới sự hướng dẫn của các thầy cô Bộ môn Ngôn ngữ thương mại cùng sự kết nối của chị@ Lan Phuong, cựu sinh viên K45 TTTM, sinh viên K58 TTTM đã được tham gia chuyến đi thực tế Công ty Cổ phần Tập đoàn Karofi.
Tại đây sv được tham quan thực tế kho vật tư, xưởng sản xuất, kho thành phẩm máy lọc nước Karofi. Dưới sự chỉ dẫn nhiệt tình của đại diện công ty, sinh viên đã hiểu thêm nhiều về cách bố trí, quá trình sản xuất của các công xưởng sản xuất nói chung và của tập đoàn Karofi nói riêng.
Sau khi tham quan công xưởng, tập thể lớp đã được giới thiệu về tập đoàn Karofi. Với những nỗ lực không ngừng đổi mới và sáng tạo, Karofi Việt Nam đang ngày càng phát triển và cống hiến những giá trị tốt đẹp nhất cho mỗi hộ gia đình. Sinh viên cũng được đại diện Phòng Mua hàng của tập đoàn hướng dẫn, giải đáp thắc mắc chuyên sâu về tất cả những vẫn đề liên quan đến quá trình nhập khẩu vật tư và sản phẩm của công ty. Chuyến tham quan đã mang lại cho sinh viên nhiều ấn tượng tốt đẹp cùng những kiến thức thực tế bổ ích và lý thú. Đây sẽ là hoạt động ngoại khoá thường xuyên mà Khoa tổ chức để gắn đào tạo với thực tiến, đáp ứng chuẩn đầu ra cũng như nhu cầu lao động chất lượng cao của doanh nghiệp.
 
 
 
 
 
 
JSN Nuru template designed by JoomlaShine.com