TIN MỚI NHẤT

ĐÀO TẠO NGẮN HẠN

THÔNG TIN VỀ CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Sinh viên các khóa & Sinh viên ưu tú

 

Sinh viên K54TTTM

---------

Sinh viên K55TTTM

---------

Sinh viên T1K56TTTM

---------

Sinh viên T1K57TTTM

---------

Sinh viên T2K57TTTM

---------

Sinh viên T3K57TTTM

GIỚI THIỆU SINH VIÊN ƯU TÚ
Trải qua hơn 13 năm thành lập và phát triển, Khoa tiếng Trung Quốc trường Đại học Ngoại Thương đã đón nhận và giảng dạy hàng trăm sinh viên, trong số đó có rất nhiều sinh viên ưu tú, với thành tích học tập "khủng", năng động nhiệt huyết tham gia các hoạt động của Nhà trường và Khoa.

1, Vương Như Quỳnh
Trải qua 4 năm học, thành tích học tập "khủng" của Quỳnh luôn là niềm ao ước của rất nhiều bạn sinh viên. Cùng với sự nỗ lực và chăm chỉ, sự quyết tâm phấn đấu không ngừng của mình, Như Quỳnh là Thủ khoa đầu ra với GPA 3.96/4.0, một con số mà không phải ai cũng có thể đạt được.

Vương Như Quỳnh - sinh viên T2K54TTTM

2, Tạ Huyền My
Với gương mặt xinh đẹp và nụ cười tỏa nắng, Huyền My từng tham gia thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 (Miss World Vietnam 2019). Dù chỉ dừng chân ở Top 15 chung cuộc và Top 5 Người đẹp Nhân ái nhưng My vẫn để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả và đặc biệt là niềm tự hào của cả Khoa và Nhà trường.

Tạ Huyền My - sinh viên T2K54TTTM

3, Chang Wei Chian

Là người gốc Đài Loan nhưng không vì thế mà chủ quan trong việc học tập, Wei Chian luôn cố gắng phấn đấu nỗ lực hết mình trong mọi công việc. Với tinh thần nhiệt huyết và sự năng động, Chian là Cựu Chủ tịch CLB Tiếng Trung trường Đại học Ngoại Thương và là trưởng ban tổ chức Tranh biện Tiếng Hoa 2018.

Chang Wei Chian - sinh viên T1K55TTTM

 

NGHIÊN CỨU KHOA HỌC
GÓC SINH VIÊN
JSN Nuru template designed by JoomlaShine.com